Cách nhận biết Chả cá Phan Rang chính hiệu

Nhìn chung, hình thức bên ngoài của Chả cá Phan rang không giống với các loại chả cá khác, đặc điểm nhận biết chả cá Phan Rang như sau:

  1. Nói đến Chả cá không thể không nhắc đến Chả cá Phan Rang, chả cá phan rang được chế biến hoàn toàn từ 100% cá biển tươi ngon kèm theo các loại gia vị như muối, đường, bột ngọt, tiêu sọ trắng và một thứ không thể thiếu là tỏi. Tỏi là gia vị quan trọng giúp chả cá khi chiên lên dậy mùi thơm hấp dẫn, mà nhất là tỏi Phan Rang thì không chê vào đâu được.
  2. Miếng chả cá được định hình thành những miếng tròn, lớn, có đường kính từ 15-25cm, độ dày vừa phải để khi chiên hoặc hấp lên thì chả cá vừa vàng là bên trong cũng vừa chín. Để làm chả cá thành từng miếng tròn, gọn gang, đẹp mắt như thế là bước không hề đơn gian vì nó rất công phu và mất thời gian, đòi hỏi người làm chả phải khéo léo.
  3. Khi chả cá còn sống, chả cá có màu trắng trong tự nhiên, bề mặt có độ láng bóng bắt mắt nhờ sử dụng dầu ăn để định hình. Người thợ ít khi làm chả thành những miếng  quá lớn, quá dày ( trừ khi khách hàng yêu cầu) vì nếu không biết cách chiên hay hấp thì miếng chả cá rất dễ bị sống. một khi đã bị sống là không còn cách khắc phục cho chín được. có chăng người ta sẽ cố gắng hấp lại tới khi chín hay gì đi nữa thì miếng chả cá cũng không còn dai ngon nữa.

Quý khách hàng và các bạn có thể kiểm tra thực tế bên ngoài. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn cũng như đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

0933.540.335