Chả cá hấp

Chả cá Phan Rang được chế biến từ cá mối và cá nhồng tươi ngon, làm sạch, lấy hết xương và da cho thêm gia vị và bỏ vào máy xay lên cho đến khi đạt độ dai nhất định.

Sau khi chả cá đã đạt độ dai ngon nhất định sẽ được lấy ra khỏi máy xay, định hình thành từng miếng vừa ý rồi để chả cá ngoài không khí khoảng 3-4h đồng hồ, sau đó mới đem đi chiên hoặc hấp chín.

Ngoài cách chiên người ta còn một cách để làm chín chả cá nữa đó là Hấp. Để hấp chả cá ngon, cần đun nước thật sôi, sau khi nước đã sôi bùng lên thì ta cho chả cá vào, đậy nấp kín, phải canh thời gian trở miếng chả cá lại để cho chả cá chín đều.

Lưu ý: khi hấp chả cá phải để lửa lớn và nước thật sôi, nếu không chả cá rất dễ bị sống ở giữa. Sau khi đã trở cả 2 mặt, nhìn miếng chả nở to ra tức là đã chín, phải vớt ra ngay và để nguội. Tránh hấp chả cá lâu quá trong nước sôi sẽ làm miếng chả nhừ ra, vừa mất thẩm mỹ lại không ngon.

Thông thường thì những người không thích ăn béo hoặc sợ mập sẽ thích ăn chả cá hấp hơn chả chiên. Chả cá Diệu sau khi hấp thơm ngon. Đặc biệt không sử dụng hàn the, bột, đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả cá hấp có thể được ăn riêng, cuốn bánh tráng hoặc chế biến thành nhiều món như bánh canh, bún chả cá… Quy cách: 3 miếng/1kg.

Chả cá Diệu có mạng lưới giao hàng trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Giá chả cá hấp tham khảo: 150.000 VND/kg.