Món ăn ngon làm từ chả cá

Về với Phan Rang, miền đất đầy nắng và đầy gió với những đặc sản của vị mặn biển khơi ngoài hải sản, nho (rượu nho), bánh canh chả cá làm nức lòng du khách gần xa.

Chả cá Diệu được chế biến từ cá mối và cá nhồng tươi ngon, làm sạch, lấy hết xương và da cho thêm gia vị và bỏ vào máy xay lên cho đến khi đạt độ dai nhất định. Chả các sống sau đó mới đem đi chiên hoặc hấp chín có thể làm các món ăn ngon như sau:

  • Bánh canh chả cá cá: thơm ngon nức lòng du khách với món bánh canh chả cá nóng hổi thơm lừng với cá dầm, chả cá chiên và chả cá hấp hòa quyện vời gia vị đậm đà tình quê.
  • Chả cuốn: các ban đã quá quen thuộc với chả cuốn và bò bìa ở Sài Gòn, nhưng chả cuốn Phan Rang rất khác với chả cuốn ở các nơi khác với chả cá trứng, nem và các vị rau cuốn ăn với nước chấm riêng là đặc sản của vùng đất nắng gió Phan Rang.
  • Bún chả cá: món ăn rất nổi tiếng các vùng miền khắp cả nước, mỗi một vùng miền sẽ có những đặc trưng khác nhau, tùy khách hàng cảm nhận…và đó là cái hay của ẩm thực.
  • Các món lẩu hải sản không thể thiếu chả cá rất ngon và đậm đà hương vị.
  • Ngoài ra các món chả cá có thể ăn Chả cá Phan Rang nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản, hàn the, bột, đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả cá có thể được ăn riêng để đảm bảo giữ nguyên hương vị. Chả cá có 3 loại: chả cá chiên, chả cá hấp và chả cá sống. Quy cách: 3 miếng/1kg.

Và bây giờ mời các bạn cùng thưởng thức bữa tiệc chả cá ngon nào.

0933.540.335