Những loại cá ngon để làm chả cá Phan Rang

Chả cá Phan Rang được chế biến từ cá mối và cá nhồng tươi ngon, làm sạch, lấy hết xương và da cho thêm gia vị và bỏ vào máy xay lên cho đến khi đạt độ dai nhất định.

Sau khi chả cá đã đạt độ dai ngon nhất định sẽ được lấy ra khỏi máy xay, định hình thành từng miếng vừa ý rồi để chả cá ngoài không khí khoảng 2h-3h, sau đó mới đem đi chiên hoặc hấp chín.

Chả cá Phan Rang mang đậm hương vị của biển. Đặc biệt không sử dụng hàn the, bột, đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả cá có thể được ăn riêng, cuốn bánh tráng hoặc chế biến thành nhiều món như bánh canh, bún chả cá… Chả cá có 3 loại: chả cá chiên, chả cá hấp và chả cá sống. Quy cách: 3 miếng/1kg.

Những du khách nào đã từng đặt chân đến vùng biển Ninh Chữ, Phan Rang. Đặc biệt là những người thích chả cá Phan Rang sẽ không ai là không biết đến chả cá Cô Diệu – Chợ Nại Dư Khánh. Cơ sở chả cá gia truyền uy tín và hảo hạng trên 50 năm ở đây.

Không quảng bá thương hiệu rầm rộ, chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm cho nên trong thời gian qua chả cá của cơ sở cô đã cung cấp cho nhiều nhà hàng và quán ăn đặc sản Phan Rang tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

0933.540.335